THUỐC XÔNG DẠNG CÂY

Giá bán: 40.000 đồng

Thuốc xông nhà, thuốc tẩy uế dùng trừ phong long, trừ tà, tẩy trần uế khí đã có mặt từ lâu trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình, đem lại sinh khí cho ngôi nhà, văn phòng, hay cơ sở kinh doanh của gia chủ.

Ngoài việc chuẩn về kiến thúc phong thủy, bài trí linh vật, kích các cung tốt cho gia chủ … người Thầy phong thủy phải hướng dẫn cho gia chủ dùng thuốc xông để tẩy uế khí khi cần thiết cho ngôi gia.

Vậy khi nào bạn cần xông nhà?
   » Khi làm nhà mới, nhập trạch, hay chuyển đến văn phòng, trụ sở mới, hay mua nhà thuê phòng v.v. .. cần tẩy trần uế khí của khuôn viên đất đai, hay của gia chủ trước đó.

   » Khi trong gia đạo đang bình yên tự nhiên bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bổn mạng, công việc, các mối quan hệ, hay xẩy ra xui xẻo, hao tổn tiền của bất ngờ.

   » Chuẩn bị khai trương cơ sở công việc mới

   » Hay thấy bất an trong gia đạo, lục đục, xẩy ra những chuyện kỳ quái…

   » Buôn bán ế ẩm

   » Tẩy uế cuối mỗi năm để thay đổi vận khí

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều loại thuốc xông nhà, tẩy uế, tùy theo đặc thù của từng cơ sở, riêng phongthuyvaxaydung cung cấp cho quý thân chủ 2 loại thuốc xông chủ yếu đó là thuốc xông cây và thuốc xông gói.1. Thuốc xông cây: dùng cho trường hợp uế khí nhẹ, khuôn viên nhỏ như 1 – 2 phòng.
   a. Thành phần: Được bào chế từ các loại thần mộc kết hợp với các loại thuốc trừ, xay nhuyễn và cuộn thành cây như điếu xì gà.

   b. Cách sử dụng: gia chủ chỉ cần đốt ở phạm vi cần tẩy trần là được. Mùi không độc hại, kết hợp với trầm hương cho mùi tự nhiên. Mở hết cửa để khói bay ra ngoài kèm theo uế khí tiêu tán.
2. Trường hợp đặc biệt: khuôn viên nhiễm âm nặng, là vong của tiền chủ, gây trở ngại lớn cho gia chủ thì phải đích thân Thầy phong thủy đến để xử lý, chi phí được báo theo từng trường hợp tùy lễ cúng và tẩy trần. Vong khuôn đất lâu năm rất khó xả, tùy từng trường hợp sẽ thông báo cho gia chủ biết về cách xử lý sao cho triệt để.


 

Vậy mua thuốc xông nhà ở đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ số 16 đường 30/4, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM để mua thuốc và được hướng dẫn chi tiết.

Đối với các tỉnh ở xa, công ty sẽ giao hàng tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh!

Chi tiết liên hệ: 0938 19 07 190906 37 47 39      Master GIA CÁT TỬ

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg