THUỐC XÔNG DẠNG THANG

Giá bán: 300.000 đồng

Thuốc xông nhà, thuốc tẩy uế dùng trừ phong long, trừ tà, tẩy trần uế khí đã có mặt từ lâu trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình, đem lại sinh khí cho ngôi nhà, văn phòng, hay cơ sở kinh doanh của gia chủ.

Ngoài việc chuẩn về kiến thúc phong thủy, bài trí linh vật, kích các cung tốt cho gia chủ … người Thầy phong thủy phải hướng dẫn cho gia chủ dùng thuốc xông để tẩy uế khí khi cần thiết cho ngôi gia.

Vậy khi nào bạn cần xông nhà?
   » Khi làm nhà mới, nhập trạch, hay chuyển đến văn phòng, trụ sở mới, hay mua nhà thuê phòng v.v. .. cần tẩy trần uế khí của khuôn viên đất đai, hay của gia chủ trước đó.

   » Khi trong gia đạo đang bình yên tự nhiên bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bổn mạng, công việc, các mối quan hệ, hay xẩy ra xui xẻo, hao tổn tiền của bất ngờ.

   » Chuẩn bị khai trương cơ sở công việc mới

   » Hay thấy bất an trong gia đạo, lục đục, xẩy ra những chuyện kỳ quái…

   » Buôn bán ế ẩm

   » Tẩy uế cuối mỗi năm để thay đổi vận khí

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều loại thuốc xông nhà, tẩy uế, tùy theo đặc thù của từng cơ sở, riêng phongthuyvaxaydung cung cấp cho quý thân chủ 2 loại thuốc xông chủ yếu đó là thuốc xông cây và thuốc xông gói.
1. Thuốc xông gói: dùng cho trường hợp nhiễm âm khí nặng, phong long tử, vong theo, ngoại cảnh ngoại càng xâm lấn, dùng cho khuôn viên cần xông lớn.
   a. Thành phần: Gồm 2 gói, gói lớn là thành phần thần mộc tự nhiên được kê theo bài với các cân lượng theo thang bí truyền. Gói nhỏ kết hợp từ tam thần được luyện và trì chú trộn chung với các thành phần phụ theo cân lượng nhất định. Sự phối hợp này được tính toán chỉ đuổi những vong linh gây cản trở cho gia chủ, phong long tử, tử khí, uế khí mà không ảnh hưởng tới các gia thần, và vong gia tiên.

   b. Cách sử dụng:
- Trước tiên là mua một nồi đất, một ít than củi, và tính lượng thuốc cần mua. Diện tích sử dụng lớn, như cơ sở kinh doanh nhiều phòng ốc, nhiều tầng ta nên mua tùy theo số lượng, sẽ được hướng dẫn.

- Đốt than củi cho đỏ, đừng để đỏ lửa, bỏ thuốc lá vào trước, phía dưới, chia làm nhiều phần sao cho sử dụng hết toàn bộ khuôn viên nhà. Kế đến cũng chia gói thuốc nhỏ (Tam thần ) đổ lên trên, có khói đừng để than cháy sẽ nhanh hết thuốc. Lấy một cây quạt tay vừa bê nồi than có thuốc xông vừa quạt từng khu vực, đến đâu đóng cửa phòng đến đó. Xông từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn bộ khuôn viên nhà hoặc cơ sở kinh doanh.

- Để tác động tốt đến toàn bộ thành viên trong gia đình, sau khi xông từ trên xuống đến phòng khách để giữa nhà, nam bước qua lại trên nồi than 07 lần, nữ bước qua lại nồi than 09 lần để tẩy phong long, uế khí tác động lên mình.

- Xong đến ngoài cổng để giữa cổng, bỏ thêm 1 ít muối hột vào nồi than, cho nổ muối khoản vài ba phút, dập lửa đem bỏ rác.

- Lưu ý: khi bỏ nồi than ra ngoài, xong quay lưng vào ngay, không quay đầu nhìn lại. Vào nhà tắm rửa, thay quần áo sạch sẽ, vậy là xong.

- Thời điểm thích hợp để xông nhà là vào ban đêm, và chọn ngày Trực trừ trong tháng. Kỹ hơn nhờ Thầy phong thủy cho ngày giờ để khỏi xung phạm.

- Xông nhà nhập trạch cũng làm tương tự, xông trước khi cúng nhập trạch để đón sinh khí cho nơi cư ngụ mới.2. Trường hợp đặc biệt: khuôn viên nhiễm âm nặng, là vong của tiền chủ, gây trở ngại lớn cho gia chủ thì phải đích thân Thầy phong thủy đến để xử lý, chi phí được báo theo từng trường hợp tùy lễ cúng và tẩy trần. Vong khuôn đất lâu năm rất khó xả, tùy từng trường hợp sẽ thông báo cho gia chủ biết về cách xử lý sao cho triệt để.


 

Vậy mua thuốc xông nhà ở đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ số 16 đường 30/4, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM để mua thuốc và được hướng dẫn chi tiết.

Đối với các tỉnh ở xa, công ty sẽ giao hàng tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh!

Chi tiết liên hệ: 0938 19 07 190906 37 47 39      Master Trần Ngọc Thành

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg