Xem ngày giờ tốt

            Sách Địa Lý có câu “ Tầm được Long, điểm được Huyệt, nhưng  làm sai ngày giờ, như đem xương vất ra đồng” cho thấy tầm quan trọng của việc xem ngày , chọn giờ trong Khoa Phong Thủy cũng như áp dụng cho công việc trong cuộc sống của chúng ta.  

          Chọn ngày giờ trong Phong thủy hay còn gọi là “Trạch Nhật Pháp” đã có nguồn gốc từ lâu, được áp dụng để phục vụ đời sống con người. Trong văn hóa cổ truyền Việt , cũng ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc cổ đại, truyển thống xem ngày kén giờ cũng được áp dụng lâu đời.  Từ việc cưới xin, làm nhà cửa, vui mừng khai hạ, xuất hành đi xa, khai trương cửa hàng, gieo mạ cấy lúa, tế tự, thương biểu, nhập học, xuất quân, an táng ... hoặc động thổ hoặc xuất hành, hoặc khai bút, khai ấn... cũng cần xem ngày kén giờ.

         Trong thời đại 4.0 ngày nay, chuẩn hóa phong thủy cho kiến trúc xây dựng luôn đi kèm với việc chọn ngày giờ tốt để triển khai xây dựng, sửa chữa … luôn đi kèm với nhau không tách rời để cho kết quả mỹ mãn nhất cho khác hàng. Một ngày giờ tốt, có phải luôn hợp với tất cả mọi người không? Một ngày xấu nếu cần phải tiến hành các công việc theo yêu cầu thì nên chọn khung giờ nào hợp với tuổi của người tiến hành. Rồi ngày giờ đó, việc nào thích hợp, việc nào không thích hợp…rất nhiều vấn đề cần lưu tâm.

   


 

          Hãy gọi tôi khi bạn cần: 


             1 - Xem ngày khai trương: Đầu năm, khai trương khởi sự công việc mới

             2 - Xem tuổi xây nhà, sửa nhà, ngày giờ  động thổ, thượng lương, hoàn công tạ thổ, nhập trạch.

             3 – Xem ngày đám cưới, năm tháng ngày giờ sanh con hợp tuổi cha mẹ.

             4 – Xem ngày xuất hành, du lịch, công tác, giao dịch kí kết hợp đồng.

             5 - Xem ngày mua xe, hướng xuất hành hạp tuổi.

             6 - Xem biết sao hạn hàng năm như Tam tai, Thái tuế, sao xấu, cách hóa giải, ngày giờ cúng 

     

          Liên hệ:       Master Gia Cát Tử    0938 19 07 19 

 

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg