Tư vấn thiết kế xây dựngThiết kế Kiến trúc & Xây dựng là một trong mũi nhọn chủ lực, trong việc xây dựng quản lý và phát triển các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn là lĩnh vực mang lại sự phát triển bền vững và thương hiệu cho Công ty.

Với đường lối và định hướng rõ ràng về lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại với văn hóa truyền thống, môi trường tự nhiên và khoa học phong thủy tâm linh. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, giàu tính sáng tạo, sẽ mang lại những Dự án và công trình Kiến trúc đẹp, chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống tạo điểm nhấn cho sự phát triển của cộng đồng Xã hội.

Với kinh nghiệm làm việc và sự hiểu biết sâu rộng về mặt pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn Thiết kế & Xây dựng các công trình cũng như đảm bảo chi phí kinh tế hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Các dịch vụ Tư vấn thiết kế - Xây dựng:
   1. Các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình công ích, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.
   2. Khảo sát địa hình, địa chất công trình, địa chất thủy văn các công trình.
   3. Lập, quản lý, thẩm tra, dự án đầu tư xây dựng các công trình.
   4. Lập quy hoạch, thiết kế và thẩm tra thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất cảnh quan, kết cấu, điện, cơ điện, cấp thoát nước, thông gió, cấp thoát nhiệt, mạng thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…các công trình.
   5. Định giá và thẩm tra định giá các công trình.
   6. Giám sát thi công xây dựng các công trình.
   7. Thi công xây dựng các công trình.
 

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg