KHI NÀO BẠN PHẢI TÌM CHUYÊN GIA PHONG THỦY

KHI NÀO BẠN PHẢI TÌM CHUYÊN GIA PHONG THỦY


Bộ môn khoa học phong thủy được áp dụng không chỉ riêng Việt Nam hay trong khu vực mà còn ảnh hưởng rộng lớn đến toàn thế giới. Những năm gần đây, nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của phong thủy và tâm linh xác thực tính đúng đắn của bộ môn phong thủy và tâm linh. Ngay cả phương tây các chính khách cũng lưu tâm và áp dụng tính khoa học của bộ môn này.

I . ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH – CÁ NHÂN

Phong Thủy và Tâm linh sẽ là chìa khóa mở cửa giải quyết cho các vấn đề bạn lưu tâm sau đây:

   1. Cuộc sống bạn đang bình an thuận lợi bỗng tự nhiên thấy công việc, sự nghiệp kinh doanh, làm ăn trở nên khó khăn, thu nhập giảm sút bất thường. Khi trong nhà có người cảm thấy sức khỏe suy giảm chưa rõ nguyên nhân, tâm trạng thay đổi bất thường.

   2. Khi con cái tự nhiên học kém hơn hoặc có biểu hiện khác thường , không chăm ngoan, chuyên cần, tập trung học như trước. Con cái, hay các thành viên trong gia đình khó kết hôn, hay không sinh con cái theo ý muốn.

   3. Trong nhà xảy ra những kỳ quái, hiện tượng vong nhập, lên đồng, hay những vấn đề tâm linh khác như chiêm bao ác mộng, điềm báo chẳng lành….

   4. Khi xảy ra xung đột bất ngờ đối với lối xóm hay tự thân có những họa vô đơn chí, tai họa thình lình hay vạ vào thân một cách khó hiểu.

   5. Khi bạn có chút ít kiến thức về sao hạn trong đời mà chưa biết nên làm thế nào để hóa giải và cải thiện những sao xấu, hạn xấu từng niên. Khi bạn muốn biết gia sự trong niên nay có gì bất thường, xu hướng toàn gia trong cả niên để biết tự chủ trong công việc.

   6. Khi dự định mua - bán, xây - sửa nhà đất, hay mua sắm tài sản lớn, hoặc chuyển đổi vị trí Nhà đất, bếp, ban thờ, phòng ngủ, khoan giếng.

   7. Khi chuẩn bị nhập trạch về nhà mới, khai trương văn phòng mới, chuẩn bị ký hợp đồng hay dự án ...

   8. Khi nhà bạn gặp những hình thế bất lợi: Phạm hướng xấu, cửa thông nhau, cầu thang phạm trung cung, wc phạm cung tốt, hướng ban thờ, hướng bếp không hợp trạch chủ. Rồi phạm các đại kị này, cầu thang hướng ra cửa, đường đâm cửa, cây cột trước cửa, phi đao sát, thiên trảm sát, đất hình L hay thóp hậu, khuyết cung hoặc hình dạng khu đất không xác định...

   9. Còn rất nhiều trường hợp khác bạn muốn thắc mắc về phong thủy, tâm linh hãy gọi cho chúng tôi …


 

Hãy gọi GIA CÁT TỬ  0906 37 47 39 – 0938 19 07 19 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

 

 

II . ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH – DOANH NGHIỆP

Khi gặp các trường hợp sau đây thì bạn nên để ý và xem lại Phong Thủy cho cơ sở kinh doanh mình nhé


 

   1. Khi công việc kinh doanh buôn bán bình thường bỗng trở nên giảm sút, trầm lắng, vắng khách hay bị hư hao tài sản, bị kiện, bị đền hợp đồng ...

   2. Khi cơ sở kinh doanh của bạn bị phạm các hướng xấu, cửa thông nhau, cầu thang phạm trung cung, wc phạm cung tốt, hướng ban thờ thần tài, hướng bàn làm việc không hợp, đường đâm cửa, phi đao sát, thiên trảm sát, đất hình L hay thóp hậu, khuyết cung hoặc hình dạng khu đất không xác định... mà chưa trấn sát, hóa giải hoặc Hóa giải chưa đủ, chưa có tác dụng....Thì bạn nên xem lại Phong Thủy cho trạch đất Doanh nghiệp bạn.

   3. Khi xây - sửa, mua mới, thay đổi vị trí của trụ sở, cơ quan làm việc, phòng làm việc hay bàn làm việc, ban thờ thần tài ….

   4. Khi thường xuyên xảy ra thị phi với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, hay tình hình nội bộ rối ren. Khi bạn thấy làm việc mất tập trung, không hiệu quả và hay mắc sai lầm.

   5. Khi xảy ra các hiện tượng kỳ quái trong công ty, âm phần quấy quả ….

   6. Khi bạn muốn hùn hạp, mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới, hay xu hướng công việc trong niên được dự báo thế nào để chủ động.

   7. Khi chuẩn bị nhập trạch, khai trương văn phòng mới, chuẩn bị ký hợp đồng hay dự án mới ...

   8. Khi bạn muốn tìm một mặt bằng kinh doanh hạp với mạng chủ, sinh khí tốt và ngày giờ tốt để khởi sự công việc …

   9. Khi đã có đơn vị khác điều chỉnh phong thủy cho cơ sở kinh doanh của bạn mà không cải thiện được tình hình, về tài chính, nhân lực, tổ chức ….

Tất cả những trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đưa nhưng giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh, cải thiện tài vận của bạn

 

Hãy gọi Master GIA CÁT TỬ : 0906 37 47 39 – 0938 19 07 19 để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg