Giới thiệu

Phong thủy có nguồn gốc hơn 5000 năm nay, là nét đặc sắc văn hóa phương Đông. Phong Thuỷ được định nghĩa đơn giản nhất tức là Nước và Gió, sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Chuyên trang phongthuyvatamlinh.com  định hướng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, tư vấn xây dựng mới theo phong thủy, cải tạo, chỉnh sửa Phong thủy đối với nhà cửa, cơ sở kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp, mồ mả, nhà thờ, miếu mạo... Song song với giải pháp về môi trường sống hợp bản mệnh theo phong thủy,  chúng tôi còn giải quyết các vấn đề về Tâm linh, âm phần cuộc đất, âm phần gia tiên, giải căn, giải hạn, xem ngày giờ tốt, hóa giải thế sát ...

Chuyên gia tư vấn là Phong thủy sư Thầy Gia Cát Tử - Thế Danh Thầy Trần Ngọc Thành là người dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sở học nhiều đời, có kinh nghiệm trên 20 năm về Phong thủy – Tâm linh cộng với sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhằm đem đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện nhất về Phong thủy – Tâm linh.

Trong thuyết  “Tam Tài”  là “Thiên- Nhân-Địa” thì trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố.  Đó là mục đích chính của chúng tôi luôn mong muốn góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống hợp  theo cung mệnh cho quý khách không chỉ sang trọng, tiện nghi, hòa hợp với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Làm sao cho nắm được Thiên Thời, thông tường Địa Vận để Nhân Hòa  đạt được cuộc sống an vui, bình ban, sức khỏe, thịnh vượng dài lâu.

Thầy Gia Cát Tử xin trân trọng gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trân trọng được sự tin tưởng và được giao phó sứ mệnh để bảo hộ sự bình an, thịnh vượng!

 

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg